Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/thietkettn/domains/thietkethoitrang.net/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Thời trang hè cho nam | Thiết kế thời trang

Thời trang hè cho nam

Những gam màu chủ đạo dành cho quý ông là xanh cobalt, đỏ sherry và đen. Các nhà thiết kế như Christian Lacroix, Vincent Gogh… mang màu xanh vào bộ sưu tập tại Milan của họ như muốn làm dịu lại ánh nắng gay gắt của mùa hè. Kết hợp với màu vàng nhạt để tạo hiệu quả màu sắc nhưng không quá chói chang. Đen tuy là màu không lỗi thời và sành điệu nhưng bạn nên dè dặt khi kết hợp với xanh cobalt.

Xuất hiện trong những mùa trước, màu đỏ gợi cảm có vẻ đang nghiêng về màu đỏ sherry trong mùa hè này. Với Kris Van Assche, Prada hay Gucci thường khi không sử dụng màu sherry đồng bộ thì lại có khuynh hướng kết hợp với màu sáng như trắng hoặc tối hơn như đen, để làm nổi bật màu chủ đạo.

a1c070a5

Màu đen là màu vượt thời gian, vì vậy chẳng có gì lạ khi màu đen luôn hiện diện trong mọi tuần lễ thời trang của mọi thành phố lớn. Chi tiết khác biệt là mùa này các nhà thiết kế trau chuốt hơn trong mẫu mã và dùng style đồng bộ, chứ không kết hợp màu như những năm trước. Chúng ta có thể nhận thấy các bộ sưu tập của Dolce & Gabbana, Givenchy hay Costume National… những người thích màu đen bóng của da hoặc giả da và tính cách vua của màu đen.

Theo thanhnien

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thời trang hè cho nam, 5.5 out of 10 based on 2 ratings